Đặt Cược Trực Tuyến HK88

Áp tải vận chuyển

 

 

GIẢI PHÁP NGĂN NGỪA RỦI RO TRONG

VẬN CHUYỂN TIỀN HÀNG

                                                                                                                
Rủi ro tiềm ẩn trong giao dịch thương mại.

Trong cuộc sống hàng ngày, cụm từ mà có lẽ tất cả chúng ta không ai muốn nhắc đến và không muốn gặp phải đó chính là “Rủi ro”! Tuy nhiên trên thực tế “rủi ro” là điều không thể tiên liệu một cách chính xác và nó vẫn xảy ra như một điều tất yếu tồn tại song song cùng với “may mắn”. Thế nên, nếu như không thể loại trừ được cụm từ “đáng ghét” ấy ra khỏi cuộc sống, cách duy nhất chúng ta có thể làm là tìm ra được giải pháp hữu hiệu, hạn chế tối đa những thiệt hại mà nó có thể mang tới.

Nếu như trong cuộc sống hàng ngày những rủi ro đến từ thiên tai, trong quá trình tham gia giao thông, trong sinh hoạt thường nhật...là những rủi ro mà chúng ta gần như không thể kiểm soát được và không thể biết trước nó sẽ tìm đến lúc nào thì trong  kinh doanh, kiểm soát những rủi ro trong các giao dịch thương mại mặc dù  không hề dễ dàng nhưng lại là điều hoàn toàn khả thi. Một trong số những giải pháp nhắm đến sự an toàn trong giao dịch thương mại hiện đang là lựa chọn của đa số các doanh nghiệp và cá nhân đó  là thông qua chuyển khoản ngân hàng. Tuy nhiên xét trên khía cạnh an ninh mạng, giao dịch qua chuyển khoản tuy an toàn, tiện lợi nhưng trong thời đại công nghệ thông tin phát triển mạnh mẽ như hiện nay, đó cũng là một kẽ hở cho các hacker có thể đột nhập đánh cắp dữ liệu và nắm quyền kiểm soát tài khoản và “rủi ro” đương nhiên vẫn có thể xảy ra.  

 

Vận chuyển tiền hàng bằng xe chuyên dụng và vệ sĩ - Ổ khóa vàng an ninh trong giao dịch thương mại trực tiếp.

 

 

 Ông Nguyễn Thành Lập – Giám đốc điều hành công ty bảo vệ Visit, đơn vị duy nhất tại Việt Nam có mạng lưới xe chuyên dụng áp tải tiền hàng khắp cả nước cho biết “ Giao dịch thương mại tại Việt Nam vẫn còn một số lượng lớn tiền mặt và hàng hóa thông qua giao dịch trực tiếp, đây cũng là thói quen của người Việt và cũng xuất phát từ tâm lí thích “tiền tươi” của đa số người dân và ngay cả các doanh nghiệp. Tuy nhiên, với tình hình tội phạm ngày càng gia tăng phức tạp và mức độ táo tợn, nguy hiểm ngày càng cao, đối tượng tham gia các vụ án cướp bóc, trấn lột trang bị “hàng nóng” và sẵn sàng ra tay bất kì lúc nào thì việc giao dịch thương mại trực tiếp với giá trị cao luôn  tiềm ẩn  những nguy cơ rủi ro rất lớn. Cũng theo Ông Lập, để đáp ứng nhu cầu rất lớn về an toàn trong giao dịch thương mại, Công ty Visit đã phát triển mạng lưới xe chuyên dụng trên khắp toàn quốc với số lượng lên đến hàng trăm xe trải dài từ Bắc vô Nam. Bên cạnh đó để đảm bảo an toàn về tài sản của khách hàng trong mỗi lần giao dịch, mỗi xe chuyên dụng luôn có từ hai đến ba vệ sĩ đi cùng, tùy tính chất và giá trị hàng hóa và yêu cầu của khách hàng, số lượng vệ sĩ có thể tăng thêm. Ngoài kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn được trang bị đầy đủ như võ thuật, nghiệp vụ áp tải tiền hàng, nghiệp vụ ứng phó tình huống khẩn cấp, kĩ năng phục vụ khách hàng..., đội ngũ vệ sĩ còn được trang bị công cụ hỗ trợ như áo giáp chống đạn, roi điện, bình xịt hơi cay...giúp nâng cao khả năng trấn áp tội phạm khi có tình huống xấu xảy ra.

 

 Nhân viên bảo vệ cùng xe chuyên dụng sử dụng trong áp tải tiền hàng

 

Yên tâm với bảo hiểm rủi ro vận chuyển - Tiện lợi trong sử dụng dịch vụ - Chi phí thấp.

Trả lời câu hỏi liên quan đến khả năng xấu nhất có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển tiền hàng, Ông Lập cho biết thêm “Khách hàng khi tham gia kí hợp đồng vận chuyển tiền hàng với công ty Visit sẽ được tham gia bảo hiểm toàn bộ tài sản trong suốt quá trình vận chuyển, mọi rủi ro xảy ra đều được công ty mua bảo hiểm 100%, khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn nếu có xảy ra các sự cố trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó với lực lượng xe chuyên dụng hùng hậu, công ty Visit có thể đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng trên cả nước trong vòng một giờ đồng hồ, riêng tại TP.HCM chỉ cần khoảng ba mươi phút”. Tùy tính chất và giá trị của hàng hóa phí dịch vụ có thể dao động lên xuống, nhưng tính bình quân, phí dịch vụ  trọn gói cho mỗi chuyến vận chuyển chỉ khoảng từ 2 – 3 triệu đồng.

Việc hình thành loại hình dịch vụ mới với nhiều tiện ích giúp đảm bảo an toàn gần như tối đa trong việc vận chuyển tiền hàng, từ đây mọi khách hàng trên toàn quốc có thể yên tâm trong việc giao thương mà không còn phải lo lắng về những rủi ro gặp phải trong thương mại trực tiếp.

 

Chi tiết liên hệ: Công ty bảo vệ Visit, Địa chỉ: 43R/8 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM, hotline: 0903877427/ 0982685157/ 0909606781

 

 Nhân viên bảo vệ cùng xe chuyên dụng áp tải hàng từ sân bay Tân Sơn Nhất


Dịch vụ khác

Hỗ trợ online

0971444023

 Chăm sóc khách hàng
Điều hành nhân sự